Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của NaCl đến sinh trưởng và hàm lượng prolin của một số giống rau cải ngọt trong môi trường thủy canh : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Lại Thị Thu Hoài ; PGS. TS Nguyễn Văn Mã (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2016
48tr. : minh hoạ ; 29cm

Nghiên cứu khả năng sinh trưởng và hàm lượng prolin của hai giống cải ngọt SV-100 và TLP-198 trong môi trường mặn NaCl
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
2
Ảnh hưởng của nồng độ NaCl tới sự tích lũy Prlin, Glyxin Betain và Axit Ascobic ở mầm đậu tương : Khóa luận tốt nghiệp đại học / Hà Thị Khuyên ; Nguyễn Văn Mã (hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2015
38tr. ; 29cm +


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
3
Ảnh hưởng của stress kim loại chì Pb đến sinh trưởng, hoạt động của bộ máy quang hợp và hàm lượng Prolin ở cây khoai lang : Luận văn thạc sĩ Sinh học / Nguyễn Thị Lệ Thùy; TS. La Việt Hồng, TS. Cao Phi Bằng (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2022
55tr. : minh họa ; 29cm

Đánh giá những ảnh hưởng của stress chì (Pb) đến quá trình sinh trưởng, hoạt động của bộ máy quang hợp ở cây khoai lang. Nghiên cứu cũng xác định hàm lượng prolin, một axit amin quan trọng giúp thực vật chống chịu stress môi trường. Ngoài ra, nghiên cứu cũng đánh giá mức độ hấp thụ Pb nhằm định hướng ứng dụng cây khoai lang trong xử lí nơi bị ô nhiễm chì.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
4
Nghiên cứu ảnh hưởng của NaCl đến sinh trưởng và hàm lượng prolin ở mầm một số giống đậu cô ve : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Lê Thị Hồng Duyên ; PGS.TS Nguyễn Văn Mã (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2016
34tr. : minh hoạ ; 29cm

Nghiên cứu sự ảnh hưởng của NaCl đến khả năng nảy mầm, sinh trưởng và hàm lượng prolin ở mầm một số giống đậu cô ve
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
5