Thư Viện Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Trang chủ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Sứ mệnh và tầm nhìn
Chức năng nhiệm vụ
Cơ sở vật chất
Lịch sử hình thành và phát triển
Nội quy
TRA CỨU
Tìm nâng cao
Tìm lướt
Tìm chuyên gia
Tra cứu liên thư viện
Tạp chí
HỖ TRỢ
Hỏi đáp nhanh
Hướng dẫn sử dụng Thư viện
Hướng dẫn đăng ký khóa học
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Biểu mẫu
Cung cấp bản sao tài liệu
Dịch vụ thông tin chọn lọc
Cung cấp không gian và tiện ích
Dịch vụ tư vấn thông tin
Giới thiệu tài liệu mới
Diễn đàn
100
|
Đăng nhập
TRÌNH ĐƠN TRA CỨU
Tìm nâng cao
Tìm chuyên gia
Tài liệu mới
Tìm lướt
Tra cứu liên thư viện
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện môi trường tới quá trình lên men Kombucha từ trà Phú Thọ : Khóa luận tốt nghiệp đại học / Nguyễn Thị Chung ; Đinh Thị Kim Nhung (hướng dẫn khoa học)
H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2015
55tr. ; 29cm +
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
2
Nghiên cứu ảnh hưởng của nguồn Nitơ đến lên men Kombucha từ trà Thái Nguyên : Khóa luận tốt nghiệp đại học / Nguyễn Thị Hằng ; Đinh Thị Kim Nhung (hướng dẫn khoa học)
H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2015
46tr. ; 29cm +
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
3
Nghiên cứu sự đa dạng của nấm men trong lên men kombucha từ trà Thái Nguyên : Luận văn thạc sĩ Sinh học / Trần Thị Tâm ; Đinh Thị Kim Nhung (hướng dẫn khoa học)
H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2014
63tr. ; 29cm +
Nghiên cứu sự đa dạng của nấm men trong lên men tạo sản phẩm kombucha thơm ngon, bổ dưỡng từ trà Thái Nguyên
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
4
Nghiên cứu, tuyển chọn và khả năng lên men lactic trong quá trình tạo sản phẩm Kombucha từ trà Truyên Quang trong các điều kiện môi trường khác nhau : Luận văn Thạc sĩ Sinh học / Nghiêm Thị Mỹ ; Đinh Thị KIm Nhung (hướng dẫn khoa học)
H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2016
71tr. ; 29cm +
Phân lập, tuyển chịn và nghiên cứu các chủng vi khuẩn lactic có khả năng lên men kombucha từ trà Tuyên Quang để tao ra sản phẩm kombucha thơm ngon đặc trưng và bổ dưỡng
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
5
Tuyển chọn vi sinh vật có khả năng lên men Kombucha từ chè Ngọc Thanh : Khóa luận tốt nghiệp đại học / Đinh Thị Tuyết ; Đinh Thị Kim Nhung (hướng dẫn khoa học)
H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2015
50tr. ; 29cm +
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
1
2
of 2