Thư Viện Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Trang chủ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Sứ mệnh và tầm nhìn
Chức năng nhiệm vụ
Cơ sở vật chất
Lịch sử hình thành và phát triển
Nội quy
TRA CỨU
Tìm nâng cao
Tìm lướt
Tìm chuyên gia
Tra cứu liên thư viện
Tạp chí
HỖ TRỢ
Hỏi đáp nhanh
Hướng dẫn sử dụng Thư viện
Hướng dẫn đăng ký khóa học
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Biểu mẫu
Cung cấp bản sao tài liệu
Dịch vụ thông tin chọn lọc
Cung cấp không gian và tiện ích
Dịch vụ tư vấn thông tin
Giới thiệu tài liệu mới
Diễn đàn
100
|
Đăng nhập
TRÌNH ĐƠN TRA CỨU
Tìm nâng cao
Tìm chuyên gia
Tài liệu mới
Tìm lướt
Tra cứu liên thư viện
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Ảnh hưởng của điều kiện môi trường tới quá trình lên men rượu vang từ sim : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Phạm Thị Huyền ; TS. Nguyễn Quang Thảo (Hướng dẫn khoa học)
H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2016
54tr. : minh hoạ ; 29cm
Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện môi trường tới quá trình lên men rượu vang sim từ đó làm cơ sở xây dựng quy trình công nghệ sản xuất rượu vang sim
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
2
Cơ sở công nghệ sinh học. Tập 4, Công nghệ vi sinh / Lê Văn Nhương (Chủ biên), Nguyễn Văn Cánh (Chủ biên), Quản Lê Hà,..
H. : Giáo dục, 2009
523tr. ; 24cm
.
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:3)
Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Nghiên cứu ảnh hưởng của Nitơ đến quá trình lên men rượu vang : Khóa luận tốt nghiệp đại học / Mai Thị Thu Thảo ; Nguyễn Quang Thảo (hướng dẫn khoa học)
H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2015
39tr. ; 29cm +
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
4
Nghiên cứu quá trình lên men vang nho Cabernet Sauvignon : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Nguyễn Thị Huyền ; TS. Nguyễn Quang Thảo , PGS.TS.Đinh Thị Kim Nhung (Hướng dẫn khoa học)
H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2016
39tr. : minh hoạ ; 29cm
Nghiên cứu quá trình lên men vang nho Cabernet Sauvignon
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
5
Phân lập, tuyển chọn chủng vi sinh vật có khả năng lên men tạo nước giải khát từ tảo xoắn Spirulina : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Vũ Thị Lệ Giang ; TS.Nguyễn Quang Thảo (Hướng dẫn khoa học)
H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2016
56tr. : minh hoạ ; 29cm
Phân lập, tuyển chọn đƣợc chủng vi sinh vật có khả năng lên men tạo nước giải khát từ tảo xoắn Spirulina
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
1
2
of 2