Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của điều kiện môi trường tới quá trình lên men rượu vang từ sim : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Phạm Thị Huyền ; TS. Nguyễn Quang Thảo (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2016
54tr. : minh hoạ ; 29cm

Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện môi trường tới quá trình lên men rượu vang sim từ đó làm cơ sở xây dựng quy trình công nghệ sản xuất rượu vang sim
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
2
Cơ sở công nghệ sinh học. Tập 4, Công nghệ vi sinh / Lê Văn Nhương (Chủ biên), Nguyễn Văn Cánh (Chủ biên), Quản Lê Hà,..

H. : Giáo dục, 2009
523tr. ; 24cm

.
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:3) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Nghiên cứu ảnh hưởng của Nitơ đến quá trình lên men rượu vang : Khóa luận tốt nghiệp đại học / Mai Thị Thu Thảo ; Nguyễn Quang Thảo (hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2015
39tr. ; 29cm +


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
4
Nghiên cứu quá trình lên men vang nho Cabernet Sauvignon : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Nguyễn Thị Huyền ; TS. Nguyễn Quang Thảo , PGS.TS.Đinh Thị Kim Nhung (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2016
39tr. : minh hoạ ; 29cm

Nghiên cứu quá trình lên men vang nho Cabernet Sauvignon
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
5
Phân lập, tuyển chọn chủng vi sinh vật có khả năng lên men tạo nước giải khát từ tảo xoắn Spirulina : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Vũ Thị Lệ Giang ; TS.Nguyễn Quang Thảo (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2016
56tr. : minh hoạ ; 29cm

Phân lập, tuyển chọn đƣợc chủng vi sinh vật có khả năng lên men tạo nước giải khát từ tảo xoắn Spirulina
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)