Thư Viện Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Trang chủ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Sứ mệnh và tầm nhìn
Chức năng nhiệm vụ
Cơ sở vật chất
Lịch sử hình thành và phát triển
Nội quy
TRA CỨU
Tìm nâng cao
Tìm lướt
Tìm chuyên gia
Tra cứu liên thư viện
Tạp chí
HỖ TRỢ
Hỏi đáp nhanh
Hướng dẫn sử dụng Thư viện
Hướng dẫn đăng ký khóa học
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Biểu mẫu
Cung cấp bản sao tài liệu
Dịch vụ thông tin chọn lọc
Cung cấp không gian và tiện ích
Dịch vụ tư vấn thông tin
Giới thiệu tài liệu mới
Diễn đàn
100
|
Đăng nhập
TRÌNH ĐƠN TRA CỨU
Tìm nâng cao
Tìm chuyên gia
Tài liệu mới
Tìm lướt
Tra cứu liên thư viện
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Ảnh hưởng của điều kiện môi trường tới khả năng tạo màng Biocellulose từ dịch tảo xoắn Spirulina : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Nguyễn Thu Nga ; PGS.TS. Đinh Thi ̣Kim Nhung (Hướng dẫn khoa học)
H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2016
44tr. : minh hoạ ; 29cm
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện môi trường: nhiệt độ, pH, thời gian lên men tạo màng tới quá trình lên men tạo màng Biocellulose từ tảo xoắn Spirulina
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
2
Ảnh hưởng của điều kiện môi trường tới quá trình lên men Lactic tạo đồ uống từ dịch tảo xoắn Arthrospira Platensis (Spirulina) : Luận văn Thạc sĩ Sinh thái học / Lương Thị Hồng Nhung ; Đinh Thị Kim Nhung (Hướng dẫn khoa học)
H. : Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2017
54tr. ; 29 cm +
Khảo sát ảnh hưởng của điều kiện môi trường lên men Lactic tạo chế phẩm đồ uống giải khát từ tảo xoắn Spirulina
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
3
Ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng tới quá trình lên men tạo màng bacterial cellulose của vi khuẩn gluconacetobacter : Luận văn thạc sĩ Sinh học / Nguyễn Trung Kiên; PGS.TS Đinh Thị Kim Nhung (Hướng dẫn khoa học)
H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2013
64tr. ; 29cm +
Nghiên cứu khu hệ vi khuẩn Gluconacetobacter từ một số nguồn nguyên liệu ở Việt Nam, nhằm bổ sung vào bộ sưu tập các chủng vi khuẩn có khả năng sinh BC. Nghiên cứu ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng, sự đa dạng của môi trường dinh dưỡng tới quá trình lên men tạo màng BC
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
4
Ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng tới quá trình tạo sản phẩm Kombucha từ chè PT10 : Luận văn Thạc sĩ Toán học / Bùi Thị Thủy ; Đinh Thị Kim Nhung (hướng dẫn khoa học)
H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2015
69tr. ; 29cm +
Ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng tới quá trình lên men kombucha. Xây dựng quy trình lên men kombucha từ chè PT10 quy mô phòng thí nghiệm
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
5
Ảnh hưởng của một số nhân tố sinh thái tới quá trình tạo màng Biocellulose trên môi trường tảo xoắn Spirulina : Luận văn Thạc sĩ Sinh học / Nguyễn Thị Kim Ngoan ; Đinh Thị Kim Nhung (hướng dẫn khoa học)
H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2016
63tr. ; 29cm +
Nghiên cứu chủng vi khuẩn có khả năg tạo màng Biocellulose phân lập từ môi trường tảo xoắn
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
1
2
3
4
5
of 24