Thư Viện Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Trang chủ
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Sứ mệnh và tầm nhìn
Chức năng nhiệm vụ
Cơ sở vật chất
Lịch sử hình thành và phát triển
Nội quy
TRA CỨU
Tìm nâng cao
Tìm lướt
Tìm chuyên gia
Tra cứu liên thư viện
Tạp chí
HỖ TRỢ
Hỏi đáp nhanh
Hướng dẫn sử dụng Thư viện
Hướng dẫn đăng ký khóa học
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Biểu mẫu
Cung cấp bản sao tài liệu
Dịch vụ thông tin chọn lọc
Cung cấp không gian và tiện ích
Dịch vụ tư vấn thông tin
Giới thiệu tài liệu mới
Diễn đàn
100
|
Đăng nhập
TRÌNH ĐƠN TRA CỨU
Tìm nâng cao
Tìm chuyên gia
Tài liệu mới
Tìm lướt
Tra cứu liên thư viện
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Nghiên cứu đặc tính sinh hóa sinh dược của cặn chiết N-Hexan ở cây rau dền cơm : Luận văn Thạc sĩ Sinh học / Phạm Mạnh Hùng ; Trần Thị Phương Liên , Cao Thị Huệ (Hướng dẫn khoa học)
H. : Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2, 2017
44tr. ; 29 cm +
Phân lập, xác định và đánh giá hoạt tính sinh dược của một số hợp chất từ cây rau dền cơm Amarathus viridis L. thu hái tại Việt Nam
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
2
Nghiên cứu thu nhận Gelatin từ vảy các Tráp vây vàng (Sparus latus houttuyn) sử dụng alcalase thương mại : Luận văn Thạc sĩ Sinh học/ Vũ Thị Ngọc Thúy ; Trần Thị Phương Liên, Cao Thị Huệ (hướng dẫn khoa học)
H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2017
58tr. ; 29cm +
Tận dụng nguồn phụ phẩm chế biến các chưa được sử dụng (Vẩy cá tráp vây vàng) để thu nhận galetin chất lượng cao. Nghiên cứu thu nhận và đánh giá chất lượng của gelatin từ vảy cá tráp vây vàng
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
3
Nghiên cứu thu nhận sản phẩm thủy phân protein từ hạt chùm ngây (Moringa oleifera) bằng protease thương mại : Luận văn Thạc sĩ Sinh học / Nguyễn Thị Bích Hạnh ; TS. Cao Thị Huệ (Hướng dẫn khoa học)
H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2019
48tr. ; 29cm +
Nghiên cứu phương pháp thu nhận sản phẩm thủy phân protein từ hạt chùm ngây sử dụng một loại enzyme thương mại, đánh giá thành phần dinh dưỡng và một số đặc tính lý hóa của sản phẩm thu được
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)