Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của (NH4)2SO4, KNO3 tới khả năng tạo màng BC cho vi khuẩn Gluconacetobacter : Khóa luận tốt nghiệp đại học / Bùi Thị Huế ; Phương Phú Công (hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2015
38tr. ; 29cm +


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
2
Ảnh hưởng của hàm lượng đường, nhiệt độ tới quá trình lên men vang táo mèo và mơ : Khóa luận tốt nghiệp đại học / Lê Thị Huệ ; Phương Phú Công (hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2015
41tr. ; 29cm +


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
3
4
Hoàn thiện quá trình lên men kombucha từ trà Phú Thọ : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Nguyễn Thị Chung ; TS. Phương Phú Công , PGS.TS. Đinh Thị Kim Nhung (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2016
57tr. : minh hoạ ; 29cm

Hoàn thiện quy trình lên men kombucha từ trà Phú Thọ tạo sản phẩm trà đạt chất lượng tốt
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
5
Hoàn thiện quy trình công nghệ đóng gói màng BC tạo ra từ vi khuẩn Glouconacetobacter : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Phan Thị Thanh; Đinh Thị Kim Nhung (hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2014
45tr. ; 29cm +


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)