Dòng
|
Nội dung
|
1
|
Ẩm thực Thăng Long Hà Nội / Đỗ Thị Hảo (Chủ biên)
H. : Văn hóa - thông tin, 2012 451tr. ; 21cm 21cm
Giới thiệu lịch sử, nguồn gốc, đặc điểm và các nét văn hoá của các món ăn đặc trưng của Hà Nội từ xưa tới nay
Đầu mục:1
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
2
|
Bánh dân gian có mặt tại thành phố Cần Thơ / Tôn Thất Lang
H. : Mỹ thuật, 2016 207tr. ; 21 cm 21 cm
Giới thiệu quá trình hình thành, phát triển của các loại bánh dân gian Nam Bộ như bánh bèo, bánh ít, bánh bò... ; giá trị văn hoá trong kỹ thuật làm bánh, ăn bánh, bán bánh và những yêu cầu bảo tồn, phát triển văn hoá ẩm thực độc đáo, tiêu biểu của vùng đất này
Đầu mục:1
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
3
|
|
4
|
Dừa trong văn hoá ẩm thực Bến Tre / Lư Hội
H. : Khoa học xã hội, 2015 176tr. ; 21cm 21cm
Khái quát về đất, người và cây dừa Bến Tre. Dừa trong sản phẩm bánh mứt, trong một số món canh, trong chế biến thức ăn.
Đầu mục:1
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:0
(Lượt truy cập:0)
|
5
|
|
|
|
|
|