Dòng Nội dung
1
Chương trình đào tạo đại học theo học chế tín chỉ ngành cơ khí bảo quản chế biến nông sản thực phẩm

Cần Thơ : Nxb Đại học Cần Thơ, 2013
245tr. ; 27cm 27cm

Trình bày cơ sở lí luận của việc xây dựng chương trình, phương pháp nghiên cứu phát triển chương trình, quá trình phát triển chương trình đào tạo bậc đại học, xây dựng chương trình ngành cơ khí bảo quản chế biến nông sản thực phẩm, chương trình đào tạo đại học theo học chế tín chỉ ngành cơ khí bảo quản chế biến nông sản thực phẩm, đề cương chi tiết các học phần
Đầu mục:20 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Giải pháp xây dựng thương hiệu hàng nông sản ở Việt Nam hiện nay : Khoá luận tốt nghiệp đại học / Phạm Thị Huyền Trang ; Ths. Nguyễn Thị Nhung (Hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2016
48tr. : minh hoạ ; 29cm 29cm

Phân tích những vấn đề lý luận và thực tiễn của việc xây dựng thương hiệu hàng nông sản của Việt Nam
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
3
Xuất khẩu hàng nông sản chủ lực của Việt Nam sang thị trường Liên minh Châu Âu (EU) đến năm 2025 : Sách chuyên khảo / TS. Hoa Hữu Cường (Chủ biên),...

H. : Khoa học xã hội, 2019
186tr. ; 21cm 21cm

Giới thiệu cơ sở lý thuyết về xuất khẩu hàng nông sản chủ lực; thực trạng xuất khẩu sản phẩm nông sản chủ lực của Việt Nam sang thị trường EU trong giai đoạn 2006 đến nay; giải pháp thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm nông sản chủ lực sang thị trường EU đến năm 2025
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)