Dòng Nội dung
1
Ẩm thực phở bò Nam Định : Khóa luận tốt nghiệp đại học / Phạm Văn Hòa ; Nguyễn Thị Tính (hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2015
51tr. ; 29cm + 29cm +


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
2
Ẩm thực Thăng Long Hà Nội / Đỗ Thị Hảo (Chủ biên)

H. : Văn hóa - thông tin, 2012
451tr. ; 21cm 21cm

Giới thiệu lịch sử, nguồn gốc, đặc điểm và các nét văn hoá của các món ăn đặc trưng của Hà Nội từ xưa tới nay
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Ẩm thực trong ca dao người Việt : Khoá luận tốt nghiệp đại học : Chuyên ngành văn học Việt Nam / Hoàng Thị Lộc; Th.S. Nguyễn Thị Ngọc Lan (hướng dẫn khoa học)

H. : Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 [phát hành], 2010
73tr. ; 29cm 29cm


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Ẩm thực vùng ven biển Quảng Bình (Trước năm 1945) / Trần Hoàng; GS. TSKH. Tô Ngọc Thanh ( Tr. Ban chỉ đạo)

H. : Nxb. Dân trí, 2011
155tr. ; 21cm 21cm

Giới thiểu tổng quan về vùng biển Quảng Bình, đời sống và sinh hoạt văn hoá của cư dân các làng biển, các ngành nghề trong công việc làm ăn ở vùng biển, văn hóa ẩm thực ở các làng biển qua cách tổ chức và cơ cấu bữa ăn hàng ngày, các món ăn và cách chế biến, các loại nước uống, thuốc hút
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Bảo quản hoa màu và chế biến các món ăn / Hoàng Phương

H. : Phụ nữ, 1978
224 tr. ; 19 cm. 19 cm.

Cơ sở khoa học và cơ sở thực tiễn của vấn đề ăn màu, thu hoạch và sơ chế màu trong gia đình. Bảo quản màu, các món ăn chế biến từ màu
Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)