Dòng Nội dung
1
Bảo quản hoa màu và chế biến các món ăn / Hoàng Phương

H. : Phụ nữ, 1978
224 tr. ; 19 cm. 19 cm.

Cơ sở khoa học và cơ sở thực tiễn của vấn đề ăn màu, thu hoạch và sơ chế màu trong gia đình. Bảo quản màu, các món ăn chế biến từ màu
Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Chế biến món ăn bằng màu / Hoàng Phương

H. : Phụ nữ, 1981
95tr ; 19 cm 19 cm


Đầu mục:6 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Dinh dưỡng và cách chế biến món ăn cho trẻ mầm non / Song Hà, Đỗ Huy

H. : Giáo dục Việt Nam, 2019
200tr. : bảng ; 24cm 24cm

Giới thiệu 180 cách chế biến món ăn, nước uống cho trẻ mầm non, đồng thời đưa ra những vấn đề chung về việc cung cấp dinh dưỡng cho trẻ một cách hợp lí, khoa học và cảnh báo những món ăn không có lợi cho sức khoẻ và sự phát triển của trẻ
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

4
Grilling & barbecuing : Food and fire in regional American cooking / Denis Kelly ; Photographs: Maren Caruso

New York : Stewart, Tabori & Chang, 2003
207p. : ill. ; 25cm 25cm


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Món ăn dân dã của người Bạc Liêu / Hồ Xuân Tuyên

H. : Nxb.Dân trí, 2010
142tr. ; 21cm 21cm

Giới thiệu về thiên nhiên và các món ăn dân dã ở Bạc Liêu
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)